Chào mừng bạn đến với website của công ty cổ phần chế tạo máy Hoàng Minh

Máy đan lưới B40 Hoàng Minh | Công nghệ hiện đại | Sức bền vượt trội

5/5 - (1 bình chọn)

Dòng máy đan lưới B40 là một dòng máy đan lưới công nghiệp được sử dụng để sản xuất ra các tấm lưới thép có hình dạng hình thoi hoặc hình vuông. Máy đan lưới B40 được thiết kế để đan các loại lưới có độ dày từ 0,8mm đến 2,4mm và có thể sản xuất các lưới có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Máy đan lưới B40 Hoàng Minh được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất lưới B40. Với tính năng đa dạng, độ chính xác cao và khả năng sản xuất lớn. Dòng máy đan lưới B40 của Hoàng Minh là một giải pháp tốt cho các công ty sản xuất lưới đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao.

1. Thông số kỹ thuật máy đan lưới B40 Hoàng Minh

Máy đan lưới B40 cúa Hoàng Minh là một dòng máy đan lưới công nghiệp với các thông số kỹ thuật như sau:

Năng Suất Từ 1.600 – 2 tấn/8 Tiếng.Hai bộ khuôn nguyên khối khuôn lưới về kích thước khuôn lưới
Điện Áp 220v
Điện Áp Nam Châm Điện 1 pha 220v
Màn Hình Kinco
Biến Tần DELTA VX2NSố 1.15 tốc độ thứ cấp 93 vòng/phút.Motor soắn vòng: 3HP 3 pha 380V hộpsố 1.15 tốc độ thứ cấp 93 vòng/phút
Sacpo đan dây 3 Pha 380V 3Hp – 1.5Kw
Cảm Biến đếm và cảm biến cắt 24V
Máy đan khổ lưới 0,8-2,4 m
Máy đan ô lưới 40 – 70
Máy đan sợi ø 2,2 mm- 3.5 mm
Nguồn Motor  Servo

Sản phẩm được cục TTP cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Giá máy đan lưới B40 của Hoàng Minh đang có mức giá khuyến mãi là 230.000.000 triệu đồng

2. Máy đan lưới B40 Hoàng Minh: Giải pháp tối ưu cho sản xuất lưới công nghiệp

Công nghệ hiện đại tự động hóa

Máy dệt lưới B40 của Hoàng Minh là một trong những giải pháp tối ưu cho sản xuất lưới công nghiệp với khả năng sản xuất lưới với độ chính xác cao và năng suất sản xuất lớn. Máy đan lưới B40 Hoàng Minh là sự kết hợp giữa các công nghệ tiên tiến; và các tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất lưới đa dạng; và chất lượng cao của các nhà sản xuất lưới.

Máy đan lưới B40 thế hệ mới của Hoàng Minh được trang bị hệ thống điều khiển PLC; và biến tần DELTA VX2N giúp tăng tính chính xác và độ tin cậy của máy trong quá trình sản xuất lưới. Hệ thống điều khiển này giúp đảm bảo tốc độ đan và độ căng của lưới được điều chỉnh một cách chính xác; từ đó tối ưu hoá quá trình sản xuất và giảm thiểu sự cố hư hỏng của sản phẩm.

Máy đan lưới B40 có khả năng sản xuất lưới với độ dày và kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khổ lưới đan tối thiểu của máy là 0.8m và khổ lưới đan tối đa là 2.4m; độ dày của lưới sản xuất từ 2.2mm đến 3.5mm và chiều dài của lưới có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Với mức năng suất từ 1.600 – 2 tấn/8 tiếng, máy dệt lưới B40 Hoàng Minh là một trong những dòng máy đan lưới có năng suất sản xuất lớn trên thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn và tăng hiệu quả sản xuất của các nhà máy sản xuất lưới.

Hoạt động êm ái, Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Máy đan lưới B40 Hoàng Minh áp dụng công nghệ động cơ Servo; giúp tăng hiệu suất sản xuất và tiết kiệm điện năng. Tối ưu hoá quá trình sản xuất, mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất lưới.

Một trong những ưu điểm của động cơ Servo là hoạt động êm ái và nhẹ nhàng hơn so với động cơ thường. Động cơ Servo được thiết kế để cung cấp độ chính xác; và độ ổn định cao, đồng thời tiết kiệm điện năng đáng kể. Năng lượng tiêu thụ của động cơ Servo thường giảm từ 5-20% so với động cơ thường, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà sản xuất.

Việc sử dụng động cơ Servo trong máy đan lưới giúp tối ưu hoá quá trình sản xuất; tăng hiệu suất sản xuất và giảm chi phí điện năng. Điều này giúp các nhà sản xuất lưới có thể sản xuất các sản phẩm lưới chất lượng cao; đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Máy sản xuất lưới b40

3. Lợi ích của máy đan lưới B40 Hoàng Minh

Máy dệt lưới B40 Hoàng Minh mang lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất lưới, bao gồm:

– Tăng năng suất: Máy đan lưới B40 có khả năng sản xuất lưới với tốc độ cao; và độ chính xác cao hơn so với sản xuất thủ công, giúp tăng năng suất sản xuất.

– Tiết kiệm thời gian: Máy đan lưới B40 có khả năng sản xuất lưới một cách tự động và liên tục. Giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và làm giảm sự cố hư hỏng của sản phẩm.

– Độ chính xác cao: Máy đan lưới B40 được trang bị hệ thống điều khiển PLC; có thể điều chỉnh tốc độ đan và độ căng của lưới để đảm bảo tính chính xác cao trong quá trình sản xuất.

– Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy đan lưới B40 giúp tiết kiệm chi phí lao động; và làm giảm sự cố hư hỏng của sản phẩm.

– Sản phẩm đa dạng: Máy đan lưới B40 có khả năng sản xuất các loại lưới khác nhau với kích thước; và độ dày khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

==> Sử dụng máy dệt lưới B40 của Hoàng Minh mang lại nhiều lợi ích về năng suất, chất lượng sản phẩm; tiết kiệm chi phí và đa dạng hóa sản phẩm cho các nhà sản xuất lưới.

Máy dệt lưới B40

4. Mua máy đan lưới B40 ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt

Nếu bạn muốn mua máy đan lưới B40 uy tín và chất lượng,Cơ Khí Hoàng Minh là một lựa chọn đáng tin cậy. Hoàng Minh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối máy đan lưới B40. Công ty sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và kết hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao để sản xuất máy đan lưới B40 chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hoàng Minh còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt như bảo hành 18 tháng, giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng và lắp đặt máy. Nếu trong quá trình sử dụng máy đan lưới B40 của Hoàng Minh có sự cố kỹ thuật xảy ra; công ty sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng và hiệu quả để giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách thuận tiện và dễ dàng.

Giá cả hợp lý: Máy đan lưới B40 Hoàng Minh được cung cấp với mức giá cạnh tranh và hợp lý; giúp các nhà sản xuất lưới có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH SX Thiết Bị Xây Dựng Công Nghiệp HOÀNG MINH
  • Tại Hà Nội: 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Tại Đà Nẵng: 280 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • Tại TPHCM: 47 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • MST: 0314886029
  • Điện thoại: 0799.279.279
  • Email: maybedaihoangminh8479@gmail.com.

5/5 (1 Review)

0976.439.664