Chào mừng bạn đến với website của công ty cổ phần chế tạo máy Hoàng Minh

CÔNG TY TNHH SX Thiết Bị Xây Dựng Công Nghiệp HOÀNG MINH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Sản Xuất – Phân Phối các dòng máy như: máy bẻ đai tự động áp dụng internet 4G, máy cắt uốn sắt, máy đan lưới B40, máy đan kẽm gai, máy cắt sắt thủy lực,… được chứng nhận ISO 9001:2015 đạt tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Công ty HOÀNG MINH mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÔNG TY HOÀNG MINH với công nghệ sản xuất tiên tiến; kết hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao. Đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để đạt được hiệu suất ưu việt nhất.

Những sản phẩm tại HOÀNG MINH luôn đảm bảo là sản phẩm chất lượng; được cải tiến mới nhất để phù hợp với xu thế phát triển của ngành nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hoàng Minh cam kết sẽ đổi trả lại hàng nếu chất lượng quá kém, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng; xử lý các vấn đề về kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành hay sau bảo hành.

Hoàng Minh hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng. Holine 0799.279.279

Máy bẻ đai sắt xây dựng

0976.439.664

Contact Me on Zalo