Chào mừng bạn đến với website của công ty cổ phần chế tạo máy Hoàng Minh

Hoàng Minh Vinh Danh Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Hoàng Minh vinh danh Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt – là Top 20 “Thương hiệu tín nhiệm 2020” Mang tên Máy Bẻ Đai Hoàng Minh.

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng Công Nghiệp Hoàng Minh, doanh nghiệp sở hữu sản phẩm Máy Bẻ Đai  lần đầu tham gia đã nhận giải thưởng Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2020.

Với KInh Nghiệm Tạo nên Tên Tuổi mang Thương Hiệu Máy Bẻ Đai Hoàng Minh.

Theo đại diện công ty, giải thưởng này khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là động lực để doanh nghiệp tiếp tục phát triển trên con đường kinh doanh và đem đến sự tin dùng cho các nhà Thầu và người dùng Việt.

Máy Bẻ Đai Hoàng Minh được cục chống hàng giả kiểm định và đăng ký bản quyền Việt Nam cam kết về chất lượng cũng như sản phẩm tốt nhất với khách hàng. Sản phẩm xây dựng tiêu chuẩn cao trong quá trình vận hành.

Hoàng Minh  có hơn 20 đối tác, đặc Biệt là Đối tác Tập Đoàn Hoa Sen, và đồi tác Tại Campuchia cùng 1 số nhà thầu Việt Nam.

Lễ công bố “Sao vàng doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu tín nhiệm – sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao 2020” lần 8, nhằm mục đích ghi nhận sự nỗ lực, đổi mới trong lãnh đạo để đưa doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh là lực lượng nòng cốt đóng góp cho sự phát triển bền vững. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để từ đó mở rộng quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại.

Sau 3 vòng bình chọn minh bạch, Ban tổ chức đã bình chọn 100 thương hiệu tiêu biểu để trao giải kèm các doanh hiệu top 10, top 20 top 50, top 100. Sao Vàng doanh nhân đất Việt 2020 nâng cao cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng. Doanh nghiệp phải có thành tích kinh doanh tốt, tham gia các chương trình phòng, chống hàng giả; quan tâm đến đời sống công nhân viên; bảo vệ môi trường; có định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu,…

Đây là giải thưởng được xét trao tặng hàng năm cho các thương hiệu, sản phẩm Việt Nam có thể cạnh tranh với sản phẩm nước ngoài. Qua đó doanh nghiệp Việt Nam sẽ quan tâm đến công tác xây dựng thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế.

5/5 (1 Review)

0976.439.664

Contact Me on Zalo